pregnancy

hello mga momsh! 34 weeks and 6days na ako (based sa app) EDD is June 29. Pero sumasakit na po puson at balakang Ko.... na experience nyo rin ba to?

2 Replies

ako 35 weeks haha 1 day lang pagitan natin. nakakatuwa naman. pero ako ang masakit sakin singit sa left side saka pag bibiling na ko ng higa magkabilang tagliran, mabigat na kasi tiyan ko.

5y ago

Hirap din ako mkatulog momsh...

Bakit ganon? Ako, based sa app na'to 32weeks and 6days nako. EDD ko is july pa HAHAHAHA. July 13/20.

5y ago

Ultrasound based yung June 29 ko momsh