34weeks pregnant

Hi mga momsh.. Tanong ko lang po normal ba na sumasakit puson, balakang saka headache sa right side lang? 34 weeks palang po ako.. Nov. 26 edd ko po..thank you in advance..#1stimemom #pregnancy

1 Reply

pahinga po kayo mommy. nornal naman po sa balakang kasi nag eexpand padin sya usually pagod din po. migraine kung right side lang po headache at sobra sakit. rest mommy

4y ago

ang tagal ng sakit ng ulo ko momsh 1 week na po.. nag try ako uminom ng biogesic wala pong effect.