Asking!!!!

Mga momsh 33weeks ako now. Kanina subrang sakit ng upper stomach ko tapos un pain nya papunta sa likod ko then nasusuka ako. 1hr later nawala din un sakit kaya di na ko nag padala sa hospital. Acidic kaya kapag ganun? Harmful ba kay baby un?

1 Reply

Ask ob

4y ago

Walang masama humanap ng ibang OB kesa hindi mo naiintindihan ang sarili mo. Paano if walang doctor dito sa TAP app? If there is a doctor here how can they assess you with a simple post? Diba mumsh? Try to think