hilab

Mga momsh, 32 weeks pregy here. Madalas na po humilab tyan ko, pero mataas pa naman tyan ko. Mejo worried lang may possibility ba na mapaaga ako ng paganak? Maya't maya kase paghilab ng tyan ko.

2 Replies

pacheck kana mamsh. ganyan ako nung 34weeks ko. nag open na pala cervix ko. Reresetahan ka ng meds tas total bedrest ka lang.

5y ago

Salamat momsh. Nagwoworry talaga ako, second baby ko na'to pero di ganito naramdaman ko dun sa first baby ko. Minsan feeling ko may lalabas sa pwerta ko sabay hihilab tyan ko. Nakakatakot,wala pa naman si LIP.

pacheck kana po sa pedia mo.