Paninigas ng tyan

Normal lang ba madalas na paninigas ng tyan? Saglit lang pero maya't maya. 24weeks and2days #FTM

2 Replies

If within 30secs lang yung paninigas most probably braxton hicks yan Mi which is normal, usually walang pain yun pero uncomfortable 😊 pero pag nagiintensify sya and prolonged ang contractions baka po preterm labor pacheck agad sa OB.

Normal lang naman paninigas ng tyan sa 2nd trimester pero yung pabalik balik hndi po normal. Nag cocontract po tyan nyo, better po na iinform nyo OB nyo po