Paghilab ng tyan

Nahilab po tyan ko na parang na pupoop ano po kaya pwede gawin 32 weeks pa lng po ako...mas madalas na po pag hilab ng tyan ko...pa help po thank you

6 Replies

Mommy Kung may nararamdaman po kayo pa check up nyo na po. ung iba Kasi sinasabi normal Lang Yan Kasi malapit na but no.. sakin po nakaramdam ako ng paninigas 1 week na Hindi ko to naramdaman sa first born ko so akala ko normal Lang Dahil malapit na din Naman akong manganak 33 weeks and 4 days . Dahil napapadalas na ung paninigas at sakit sa likod ko..panay na Rin ang pag pupu ko.may lumabas na din yellowish discharge sakin nag pa ER na ako . nag preterm labor na po ako open cervix na buti po naagapan ko Dahil nag simula na po akong magconstruction . tinurukan po agad ako ng pampakalma para Di matuloy ung Pag construction ko..Kung nagtuloy tuloy sya admit na ako.buti Hindi po.may resita sakin na pampakapit at need ko po magpaultra sound para malaman Kung Okey na po timbang baby para any time Kung mag labor ulit Okey Lang lumabas si baby.. ayoko din Kasi ma incubator si baby . bed rest po ako ngayon. ☺️ pray Lang po Tayo para sa safety natin baby at Tayo po .Kaya po sa mga mommy na same ko ung nararamdaman.punta na po agad sa OB or ER.ung checkup Lang muntik pang maadmit . wag po tayong makampante. risky po talaga mag buntis.. God bless po sa lahat ☺️ currently 34 weeks na ako today ❤️

same po Tayo . naninigas tyan ,ngalay likod parang magkakaperiod , medyo sumasakit na ung bandang puson, may lumalabas na pong white and yellow discharge. at palaging napupu .. nag reready na po Kasi katawan natin sa panganganak kaya po Ganun..tagtag din po Kasi ako sa gawaing bahay at akyat Baba din po Kasi ako bahay Kasi namin nasa 3rd floor pa..pahinga Lang po bedrest muna Pag ganun. currently 33 weeks and 2 days na po ako 🥰 Team August/ September ❤️

2y ago

opo same Tayo 🥰

𝙔𝙪𝙣𝙜 𝙨𝙖𝙠𝙞𝙣 𝙣𝙖𝙢𝙖𝙣 𝙠𝙖𝙙𝙖 𝙩𝙖𝙩𝙖𝙮𝙤 𝙤 𝙢𝙖𝙜𝙡𝙖𝙡𝙖𝙠𝙖𝙙 𝙖𝙠𝙤 𝙥𝙖𝙧𝙖𝙣𝙜 𝙢𝙖𝙝𝙪𝙝𝙪𝙡𝙤𝙜 𝙨𝙞 𝙗𝙖𝙗𝙮 . 𝙢𝙖𝙨𝙖𝙠𝙞𝙩 𝙨𝙮𝙖 𝙣𝙖 𝙥𝙖𝙧𝙖𝙣𝙜 𝙝𝙞𝙣𝙪𝙝𝙪𝙠𝙖𝙮 𝙨𝙖 𝙡𝙤𝙤𝙗 😔 32 𝙬𝙚𝙚𝙠𝙨 𝙙𝙞𝙣

2y ago

normal lang daw po mii basta nawawala yung paninigas ganyan din ako lalo na sa bandang kaliwa ng tiyan kase nandun palagi si baby sumisiksik

preterm labor minsan yung ganyan. 1month na dn ako bedrest dahil sa paghilab ng tyan, sakit ng puson at balakang. ung dna ko makasalita or makalakad or tumayo at umupo. wala naman ako discharge. 31 weeks plng ako

naranasan kuyan 31 weeks pala g tyan ku nun ayun bedrest ako till now 33weeks na...mhirap n baka mapaaga...

ganto ko eh. nag prepreterm labor pala. pacheck up po kayo

Related Articles