Paninigas ng tiyan

Hi mga momsh! 32 weeks na ako at nararamdaman kong naninigas tiyan ko, parang pwet ni baby na nakaukol. Minsan kapag nanigas para akong matatae, is it normal po ba? Thank you momsh.

6 Replies

normal lang yan na nabukol si baby, tinanong ko na yan sa ob ko at ang sagot nya nag uunat ang baby sa loob din syempre. pwede nyo din po ask sa ob nyo for peace of mind.

hi mommy I'm 32 wiks and 6 days normal lang po ba mag poops medyo watery ? but still wla naman po ako iba nararamdaman.. thanks po

Braxton hicks po yan pag my nabukol na nag iiba shape ng tyan nyo

ano Po position Ng baby mo Mii..ganyan din Ako 35 weeks Ang sakin

2w ago

cephalic na, mi. dati breech.

same tayo momshieee ng narardaman .

same,