niloko

hi mga momsh... 31weeks na akong buntis ngayon at nahuli ko ang mister kong may babae.. actually pang 3rd time nya na tong panloloko sakin at mas masakit ngayon dahil buntis ako sa pangatlo naming baby at boy na to. pinalayas ko na sya dahil sobrang nasaktan ako. malalaki na yung 2 girls namin 15 & 10 yrs old na sila. ngayon nagloko na nmn sya. sobrang sakit at hindi ko alam ang gagawin ko. hnd kmi kasal pero 16yrs na kmi nagsasama.. kung ikaw ano gagawin mo? tatanggapin mo pa ba sya alang alang sa mga anak nyo at kalimutan ang sakit. o hahayaan mo na sya sa kabit nya at move on nalng? pano kung mahal mo parin sya pero nasaktan ka nya.?

1 Reply

Mahirap igain ang trust. Nasa iyo yun momsh kung mapaguusapan niyong pareho. Para sakin mas mamahalin ko ang sarili ko kahit mahirap.