2months old baby

Mga Momsh 2 months na po ang baby girl ko tapos formula fed po sya nkakailang oz po ba kayo ng milk sa 2month old baby? Ang akin kasi 2 oz parin sya hanggang ngayon. and mga mommy pansin ko rin ngayon mas mataas na ang tulog nya kasi noon 2oz every 2hrs. ngayon kasi umaabot hanggang 3-4hrs bago sya humingi ulit ng milk at 2oz parin. Sana po may mkasagot. Thank you

2 Replies

Try to study this pic it's about seminar for breastfeeding on how to feed your baby