2months old baby

Mga Momsh 2 months na po ang baby girl ko tapos formula fed po sya nkakailang oz po ba kayo ng milk sa 2month old baby? Ang akin kasi 2 oz parin sya hanggang ngayon. and mga mommy pansin ko rin ngayon mas mataas na ang tulog nya kasi noon 2oz every 2hrs. ngayon kasi umaabot hanggang 3-4hrs bago sya humingi ulit ng milk at 2oz parin. Sana po may mkasagot. Thank you

2 Replies

Try to study this pic it's about seminar for breastfeeding on how to feed your baby

Same tayo.. mag 2months na lo ko pero ganun parin output ko..

4y ago

ganun nga momsh nag aalala na nga ako.. kasi hindi na gaanong nanghihingi ng milk si baby.