constipation

7 months pregnant. Nakakastress ba kay baby kapag umiire due to constipation? 3 days nako hirap dumumi, as in konti lang unlike before na regular pagpoop ko.

1 Reply

Prone po tayo mommy sa constipation kapag buntis. Damihan nyo nalang po pag inom ng tubig. Kain po ng papaya, pakwan, pears at prune juice po nagpapalambot po ng stool. Hindi naman po naapektuhan si baby pero wag naman po yung labis labis na pagire baka magkasugat ka pa maworsen.