Constipated

Any suggestion na pwedeng kainin para d hirap ganon dumumi since nag 7 mons na kasi ako naging hirap nako dumumi natatakot tuloy akonkasi feeling ko everytime na dudumi at iire ako feeling ko babagsak matress ko 😔 slamat po

20 Replies

Sis , ganyan din ako sobra minsan nang yayri yan kung umiinum ka nang gamot like my iron na vitamins .More water , yakult and ung medyo slippery na mga foods . tested naging okey ung pag poops ko .4 months constipated ako guess what sobrang laki at sobrang tigas halos sobrang sakit sa pwet feeling ko mapupunit na .and super ere ako.

Pareho tayo sis constipated din ako, ginagawa ko inom ako gatas before kumain effective siya malambot ang poop ko and right after ko uminom talaga napopoop na agad ako.

More water talaga mommy. Ganyan na ganyan din ako, mahirap umire lalo na buntis tayo. Gawin mo before ka mag poop inom ka agad madami water para mabilis lumabas

same din here.. feeling ko ay hnd aq hiyang sa iron na nireseta sakin. pwede q kaya itake ung iron na ininom ko noon sa first child q.?

hi mamsh recommended chia seeds. sobrang helpful niya. I'm 7 months pregnant din and daily ako nag po poops and eat healthy foods.

Kain ka ng mafiber na fruits and vegetables. Pero nung buntis kasi ako pineapple juice lang ako everyday normal bowel movement ko.

Yogurt, green leafy veggies, orange/ponkan/suha, oat meal.. Yan momsh effective sakin 7mos. Din ako.. 😊

Same tas ilalabas mo ga braso baby.. Katakot dumumi minsan baka maya mapalabas wala uras c baby

Kain ka po rich in fiber oatmeal po papaya na hinog yogurt yakult.. tapos more water Lang po.

Related Articles