kumukulog ang tiyan

Hi mga momsh, 16weeks and 1day pregnant here ,nsa 3days na ata kumukulog tyan ko . Ano po ibg sabhin non ? Normal lng ba un . Di nmn po msydo mskit . As in kumukulog tlga sya di nmn ako gutom .

1 Reply

16 weeks na rin ako, sis. Minsan ganyan din, minsan nga matigas ang lower tummy ko. Kumulog din ang tummy ko especially if madami akong na inum na milk. 😁

5y ago

Ung pkiramdam ba pgtigas sa puson mo ung parang naiihi ka . Ako kse gang ngyon kumukulog tyan ko eh