Baby

Lagi pong kumukulog tiyan ni baby, ano ba dapat gawin? 2 months and 14 days na po c baby.

3 Replies

Breastfeed ba? Kapag breastfeed sya at ganyan pa rin, kailangan mong maging maingat sa kinakain mo kasi natry ko na ang laging kumukulog ang tyan ni baby nun, napansin ko na nagstart ito nung nagsimula akong kumain ng orange every morning, nung tinigil ko ito dun na nagstop

Ganyan dn pp 2weeks old na baby ko. Kumusta na po baby nyo? Ano pong ginawa nyo momsh?