The Medical City

Hello mga momsh!! 13 weeks preggy with my first baby here. Ask ko lang kung how much ang dapat maging budget ko if sa The Medical City Ortigas ako manganganak. Yung pinakamalaking amount na dapat iready namin. Ayaw pa kasi magsabi ng OB namin ng figures, masyado pa daw maaga. Pero kailangan na namin ma-manage ang expectations and finances namin ni hubby. Thank you!!!

1 Reply

base sa ob ko na taga pasig at ngpapaanak sa TMC kpg normal package nsa 85k at kpg CS mgready ng 200k-250k. kaya daw ngkakaganyan if normal ka dpt then na-emergency CS tumataas ung rate but base prin cla sa situation.

5y ago

oo sobrng mahal manganak ngyn. still pra nmn sa baby. goodluck mommy 😊