Normal delivery in The Medical city

Hi mommies! Ask ko lang sa mga nakapanganak sa the medical city. How much nagastos nyo? Thank youuu

1 Reply

hello mommy. ako po nanganak sa medical city. with philhealth. and private po yung room kase pandemic kaya in total- 210k nagastos ko. kasama na dun professional fee ni OB, tsaka yung hospital bill ni baby. Pwede rin po kayo magtanong sa OB nio kung magkano pwede niong iready na pera pag nanganak kayo

2y ago

hello mommy. philhealth lang po yan. kasi yung healthcard ko, hindi covered yung maternity benefit. depende po sa availment ng healthcard. usually si maxicare nagcocover sila pag binigay ng employer