after birth.

Mga momsh, 1 month and 1 week na po ako nakapanganak. Ilang months po ba malalaman kung magaling na yung tahi at pwede na makipag Do kay mister? Salamat po sa sasagot.

3 Replies

around 6 weeks or 8 weeks po nung nalaman ko na oks na tahi ko.. nakapag do kame ni hubby nung 6 weeks na halos tahi ko medj nanibago ako pero nung the next weeks oks na po and sa una medj makati na mahapdi pero after do masasanay na po ulit. :)

3y ago

paano po ba malalaman pag okay na ang tahi?

mas maganda po magpacheckup kayo sa Ob nyo para masilip nya din yung tahi nyo. usually mga 6 to 8 weeks pwede na ata pero depende din sa healing ng katawan nyo po

nalulusaw naman po ung sinulid nun if wala na po kau nakakapa magalimg n po un. anytime naman po pwede na basta kaya nyo na po.