Blighted ovum

Mga moms..diagnosed akong blighted ovum bngyan n ako ng pamparegla..cno po dto ung lumabas naman agad ung sac?? Hnd b msakit nung buo buo un lumabas?

10 Replies

ako di ko nagamitan ng gamot pero bumili ako resita sakin natagtag kasi ako nung sumakay ng tricycle ayon kinagabihan lumkas yung patak ng dugo ko tas lumbas na yunh malaking buong dugo na may putiputi

1y ago

ilang araw po kyo hnd pdng maligo nun or lumabas kpg naklabas n ung dugo??