Blighted ovum

Mga moms..diagnosed akong blighted ovum bngyan n ako ng pamparegla..cno po dto ung lumabas naman agad ung sac?? Hnd b msakit nung buo buo un lumabas?

10 Replies

..sa kaso q dti 6 weeks and 4daya ngpa tvs nkita dun n wlang embryo..tas pinapablik aq ng 1week pro pgdaan ng 2days bgla aq ngka spotting konti lng hnggng sa lumakas na nung pang 5days q na nd q na maipaliwanag qng san nanggagaling unh sakit prng 10tyms ung sakit sa desmenorrhea tas nung ihi n aq bgla my lumabas na prng laman un n pla ung baby q nd kna mararaspa pg nailabas mo lahat un kelangan mo lng ulit magpa tvs pra mkita qng mlinis na sa loob mo

1y ago

..9mos ata sis