Methyldopa

Hello mga moms,ask ko lang po sinong nka try dito sa inyo uminum ng methyldopa habang pinag bu2ntis si baby,may side effect po ba kay baby yun pag labas niya?slamat po sa mkakasagot..god bless.

2 Replies

Wala pong side effect ang methtyldopa kay baby. Para po ma-regulate lang ang blood pressure niyo. Kasi kapag tumaas po lalo, possible na ma-CS kayo.

Ako po sis.. Sabi nang OB ko wala namn daw side effect sa Baby. . Tanong ko sis taas din ba BP niyo?