Pagsakit

Hello mga moms! ask ko lang na normal ba sa 35weeks and 2days na akong pregnant na nasakit ang lower part ng tyan ko sometimes kasama yung pempem ko..kada babago ako ng pwesto sa paghiga or tatayo! feeling ko lalaglag o lalabas na si baby. .

6 Replies

Same tayo momsh, ang sakin sa pempem sa may badang buto. Tatagilid ka lng sumasakig lalo. 34 weeks & 4 days nako. Itaas or ipatong mo mga paa mo momsh sa unan, medjo nkkabawas ng sakit yun.

It's common momshie. Same experience din while I was 35 weeks pregnant. Kaunting endure lang. Self massage lang ginawa ko para maibsan yung sakit.

Better check with your OB po. Baka preterm labor na yan. Mas maigi na ung sure mommy kasi safetyniyo ni baby ang mahalaga

Hi mommy. As long as hindi ganun kasakit, it's normal pa. Pacheck up na rin kay ob po para sure. Ingat.

Ganyan po talaga pag malapit na. Monitor niyo lang po. Search po kayo about labor

Pumpwesto na si baby :)