Babyconcern

Mga moms yan po ung ginagamot ko sa makating rashes ni baby ...pero bat ganun walang pagbabago. #kontilang nilalagay ko #2 days na lagay

Babyconcern
40 Replies

tiny remedies in a rash mas safe at petroleum free hindi mainit bilus lang mawala rashes ni lo jan effective kasi all naturals #adorablebaby

try mo po calmoseptine ointment.. sa mercury po un nabibili.. 36 pesos.. un po gamit ko sa baby ko

4y ago

same effective tlga 😉

mommy pag pag magpapalit po kayo ng diaper ni baby try nyo po basain din genital part nya para iwas rashes.

i think ang petroleum jelly po more on diaper rash prevention. if may rash na po try nyo po Calmoseptine.

Yan po momshie super EFective mura lang Yan Try mo sa mga grocery khit saan makakabili ka nian.

4y ago

Di na ba need ng reseta un? . May rashes din kase baby ko

mainit po yung petroleum gel sa skin, try niu po calmoseptine or eczacort pra sa rashes

Drapolene kung diaper rash super effective sa baby ko and recommended ng pedia niya.

Hindi daw po pwd yan sabi ng pedia kasi mainit yn . Use calmoseptine o in a rash

Effective sa rashes nang bata yung color blue po Niyan..

calmoseptine nlng po sis kesa yan.. 40pesos lng po un effective pa