worried☹️☹️

hello mga moms, worried lang ako bakit hindi ko nararamdaman movement ni baby ngayon, active naman cya before. normal lang ba to? nakakapraning. 34 weeks here.

7 Replies

mommy, check mo po ung sa pregnancy tracker.. may guide po dun every week kung ano n po ang development ni baby sa tummy at mga possible reasons na mga na-e-experience ng mommy regarding sa mga pagba2go or ka2ibang nara2mdaman nya.. ☺️

sakin din ganyan sya, pero pag hinihimas ko sya tpos knakausap bigla nlng maninigas at gagalaw.. super anxious ako kpag di ko sya nrrmdaman :( lagi lang ako nag ppray sana ok lang sya at mailabas ko syang healthy ❤️❤️

nababawasan talaga sis movements nila kapag third trimester kasi maliit na space ni baby sa tummy,pero observe ka pa din kakausapin mo siya palagi para gumalaw ganon ginawa ko kay lo ☺

same tayo mami 35 weeks and 4 days tummy ko medyo nabawasan ung likot nya pero sabi naman ni ob okay lahat nakita ko din sa ultrasound natutulog lang sya..

bka po na pagod lang ikaw mommy, kaya pati c baby na pagod at todo pahinga lang xa... me too, kapag sobra pagod ko may ilang oras d gumagalaw c baby.

Baka namamahinga/natutulog lang po? :)

salamat😊