calcium carbonate

Hi mga moms. Tanong lng po pwede po ba ko mag take ng calcium carbonate calcimate while pregnant? 21weeks pregnant po ako. Yan po kc sabi sakin ng midwife magtake dw po ako nyan. Thank u

calcium carbonate
59 Replies

kapag recom naman po ng ob/midwife wagna po kayo mabahala kasi para sainyo din yan kung duda kayo dapat tinanong niyo nalang sana ob/midwife niyo bago kayo bumili niyan, ako pinagtake din nyan calcium at folic kaso nung 6 months nahinto at mas pina priority ni midwife ang folic acid sakin.

Kailangan po talaga yan.Because nagdedeplete ang calcium sa katawan ng mga buntis like us kase dalawa na yung naghahati,si mommy tsaka si baby. 🙂 Much better po if magtanong din ikaw sa midwife/ob about vitamin D para mas maabsorb ng katawan mo yung calcium carbonate.

Pwede nman po.. Gnyang stage kasi nag aagawan kayo ni baby ng calcium.. Instead na sa iyo lang yung calcium, ngsheshare kayo ni baby kaya ni Rerecommend yan. Sa stage na yan prone dn ang mommies sa teeth problems which is need dn ng calcium supplements talaga

Yung ob ko recommended din niya ko uminom ng calcium. Naka 3x na palit ako ng brand since ung una sobrang constipated ako tapos sa pangalawa naman pinalitan uli kasi baka di macontrol at tumaas ang bp ko. So far, calvit-gold yung hiyang ako🤗

ako kaya kelan reresetahan ng GANYan. gusto ko magkaroon ng calcium. si baby para matibay mga buto nya at maiwasan ko pananakit ng ngipin Hindi pa ko nireresetahan ng midwife Dito.

mainam yan sa mga buntis lalo at dalawa na kayo need nyo pareho ng calcium si baby sa development stage nya ikaw para maiwasan ang pananakit ng ngipin at iba pa

Yes na yes po recommend po yan dahil ung calcium po naten ay nababawasan at napupunta kay baby para rin po maiwasan ang pagrupok ng ating mga ngipin.

ay oo naman po. needed po talaga yan. ako nga po eh twice a day pag calcium carbonate pero once a day lang pag caltrate or calvit gold

Pwede po esp. Kung hindi ka umiinom ng anmum. Pero kung umiinom kana anmum Pwedeng hindi kana din uminom ng calcium carbonate.

5 months and 1/2 na tiyan ko nag take na ako nyan nung martes hanggang ngayon 1 time a day lang ang ang sabi ng ob ko