calcium carbonate

Hi mga moms. Tanong lng po pwede po ba ko mag take ng calcium carbonate calcimate while pregnant? 21weeks pregnant po ako. Yan po kc sabi sakin ng midwife magtake dw po ako nyan. Thank u

calcium carbonate
59 Replies

Pwede nman po.. Gnyang stage kasi nag aagawan kayo ni baby ng calcium.. Instead na sa iyo lang yung calcium, ngsheshare kayo ni baby kaya ni Rerecommend yan. Sa stage na yan prone dn ang mommies sa teeth problems which is need dn ng calcium supplements talaga