Pagtake ng calcium

Mga moms tanong ko lang po ilan beses nyu po tinetake ung calcium nyu in 1day ako po kasi 2x a day sabi ng ob #1stimemom

31 Replies

1 x a day lang yung sakin kasi 1500mg yung calcium na tinetake ko. Nireseta talaga ng OB yung brand which is Calcidin. Pero kasi baka daw di available or may ibang Calcium Supplement na mabili then baka 500mg lang. Need po daw po kasi na minimum of 1000mg a day ang natetake na calcium kaya kung 500mg lang nabili mong meds, 2 x a day ka iinom. Pero baka depende din sa OB. Di kasi ako naggagatas since nalaman ko na preggy ako. Aside sa may lactose intolerance ako now sa milk, ayos lang naman sabi ng OB ko na di magmaternal milk. Di nya din reco. Okay na daw yung calcium na iniinom ko. Sapat na para sa needs ni baby yung 1500mg. ☺️