Pagtake ng calcium

Mga moms tanong ko lang po ilan beses nyu po tinetake ung calcium nyu in 1day ako po kasi 2x a day sabi ng ob #1stimemom

31 Replies

nung mag 6months po ako 2x a day na po ang recommneded ni ob sa pag take ng calcium mommy🤗🤗

Ako po once a day lang nirecommend pero dapat daw po may 1 glass of milk intake po ako everyday.

2x a day din sakin momshie. Nung una 1x a day lng since lumalaki na daw c baby need na 2x a day.

Twice a day po sakin mommy. Morning and noon plus a glass of anmum milk before bedtime😊

Nung 1st trimester po aq 3x a day ngaung 2nd trimester aq eh 2x a day n lng po

2x a day din sakin momshie! Pero pag umiinom ako ng milk 1x na lang :)

Ako mamsh once a day lang Sabi ni ob. sundin mo nalang po ob mo

2x a day din momsh calcium na tntake q isa tanghali isa sa gabi

bat kaya ako dpa dn nireresetahan ng calcium? 16wks nako 😂

aning calcium n iniinom.mo mie ako kasi calcium ambical ..