SSS MATERNITY BENEFITS

Mga Moms. Tanong ko lang po. Consistent po na 1560 ang monthly contribution ko sa SSS. if mag increase po ako ng hulog mula this nov. Hanggnag Feb. Mkaka dagdag po kaya un sa maternity benefits ko na pwede matanggap EDD. MARCH 2020'salamat sana po may maka sagot.. ? Pahabol na tanong: kung EDD ko po ay MARCH hanggang kailan ko po ba need mag hulog ng contribution sa SSS para sa mat.Ben? Consistent nman po ang hulog ko mula june2017-Oct2019

1 Reply

Ang qualifying period po pag March ang EDD ay Oct 2018- Sept 2019. Pag nag increase kayo d na counted.