pangangati

mga sis naeexperience nyo rin po ba ung sobrang kati sa may singit, pwet, paa at kamay bukod pa sa tyan? ano po nilalagay nyo para mawala ung kati? sobrang d ako nakakatulog sa gabi sa sobrang kati. dagdag pa init ng panahon. tapos dagdag din ung manas at manhid ng kamay ko. sobrang nahihirapan ako ngaun. i'm on my 28weeks now. ngayon ko lang naexperience to. dun sa 3kids ko nun hindi naman ako nagkaganto.

1 Reply

hindi ko pa na experience yan. pero pag nangati ako kunyari sa may tiyan, pinapa hawak ko sa asawa ko tapos para nyang sinusuklay suklay na nakakakiliti