Fundal Height

Hi mga moms , sino po dito yung d tugma yung fundal height nia sa gestational age ni baby ? galing kasi ako sa ob kanina , sabi ni doc maliit daw baby ko . ? 30-31weeks na ako pero yung fundal height ni baby is 24cm lng maliit daw sa gestational age nya . pang 6months pa daw e 7months ko na bukas . meron ba dito same situation ko?

23 Replies

same tau sis,ako din 24 cm lng,30 weeks na ako...

Kain ka ng mga karne. Yun advise ng ob ko sakin dati.

5y ago

kumakain nmn ako ng karne sis . nag aanmum gnyan . pero d lng tlga ako mhilig sa gulay .

Sis mag anmum ka. Pampalaki dn ng baby un