Fundal height

Mga mommies, any advice para lumaki si baby sa tyan? I'm currently 24 weeks and 3 days today. And ang fundal height ni baby ay 17cm lang. Ang sabi ni ob kanina, dapat ang height ni baby ay same with gestational age. Maliit daw si baby ko. Paano po kaya kung talagang payat ako at kahit anong kain ko, kaunti lang nadadagdag sa weight ko.

2 Replies

inom po kayo lagi ng water para may space po sya sa loob to grow. on time din po ang kain. mag fruits din po kayo lagi and snacks.

Eat more rice Mommies and healthy foods po.