9 weeks Pregnant

Hi mga moms sino po dito same ko manipis ang cervix? Need to rest ako for 2weeks kasi natagtag din ako kaka lakad nag work din kasi ako 9weeks preggy.

5 Replies

Yung ate ko po manipis cervix niya. Dapat magcecerclage siya kaso may UTI kasi siya kaya hindi pwede. Pinagbed rest siya ng 2 weeks kaso after nun nagwork pa siya ayaw niya tumigil. Nahospitalized siya for 3 weeks pero kusang lumabas si baby niya mag 26 weeks palang. Awa ng diyos 4yo na pamangkin ko pero grabe pinagdaanan ni ate ko at tagal sa NICU ng pamangkin ko.

5y ago

Oo sis sa ultrasound makikita yun. Ako since 4 weeks bed rest ako. 21 weeks na ko now. Di na masyado strict pwede na ko kumain sa dining table pero di pa pwede lakad lakad masyado. Bleeding naman yung akin. Tinitiis ko n lang. 1st baby ko ang I'm turning 35 na.

Di ka po ba neresitahan ng ob mo sis yung pampakapit? Ingat po sa paggalaw at wag magbuhat ng mabigat. Bawal ma stress.

4y ago

May reseta sis thanks nanganak n ko nong January 21 thanks GOD Healthy baby ko :)

Sundin kung ano sinabe ng ob para maging safe kayo ni baby. Pray lang din sissy

5y ago

Thanks sissy need muna mag rest talaga kasi tagal namin to hinintay si baby Thanks god ok ang heart beat ni baby

Yes please bedrest. Baka maanakan ka. Wag na din magpatagtag

5y ago

Thanks po :)

sis what kind of bedrest po did you do?