Pelvic Bone

Mga Moms, sino dto nakakaranas ng pananakit ng pelvic bone sa likod? Ung sa may bandang pwetan. Patagal ng patagal pasakit ng pasakit, 35 weeks preggy. ?

1 Reply

Me, 37 weeks here. Need mo lang ng comfy na mga unan pag matulog ka lagay mo sa paligid mo if wala kang maternity pillow tapos sa side ka matulog, left side ang ideal. Lipat ka kanan if ngalay na or what tapos balik ka padin sa left. Then pahinga ka lang din wag masyado pakapagod pero mag walking ka padin po para di mahirapan manganak 😊