narrow pelvic bone

hi mga mommies meron ba ditong na cs due to narrow pelvic bone ? im 36 weeks pregnant. Galing ako sa oby ko knina sabi nya malaki dw chance na ma cs ako kasi makipot daw pelvic bone ko.

1 Reply

ako kasi na-emergency CS, pero maliit lang kasi ako talaga kaya malaki din ang chance na ma-CS ako. Akala ni doc keri ko. Anyway, mas nawindang ako sa presyo ng CS dahil doble ito sa normal delivery, kaya yun ang paghandaan mo. Make sure ready na ang SSS at Philhealth mo din.