nakakapang bukol sa tahi ng appendix ko

Hi mga moms may same case ba ko dito may nakakapa kase akong matigas sa tahi ko 3months kase pagkatapos ko manganak (normal) naoperhan ako sa appendix. 7months after surgery bigla nalang ako may nakapang matigas mismo kung asan yung tahi . Kanan tahi kopag na kahiga ako mas okay pag sa kaliwa kase nga parang mabigat ano kaya to hindi palang ako makapagpacheck up dahil natatakot ako sa covid ! sana may sasagot sa nakaranas salamat!

1 Reply

Hi mommy same tayo.. Wala pang 1 month after ko pomg manganak.. Naoperahan din po ako.. Lap appendectomy po ginawa sa akin..pag yung paghilom lang po yan nung sugat mommy.. Better ipacheck niyo po para sure lang mommy😊