moonbaby trycicle

mga moms pwde na po bang sumakay yung 7 months sa ganyan ?

moonbaby trycicle
10 Replies

pwede nama po basta siguraduhin na yung bata eh nakakaupo na po yung pati likod niya kaya niya isupport po.wait niyo na lang po na 1 para po mas safe

5y ago

Mas maganda po kung yung may seat belt para hindi po dumulas sa baba.

Parang too early pa po tska may tendency na lumusot siya since walang seatbelt. Alway keep in mind po ang safety ni baby

huwag muna mommy kasi di pa sya masyado stable sa pag upo diba baka madulas at masaktan lang

Pwede naman ,itali mo sya sa bike ng lampin para hindi sya ma hulog

7 months kaya na niya umupo mag-isa. Pero parang malaki yung bike

kung kaya nya na katawan nia,pwde na

Wag muna, kahit mga 1yr old na po.

Huwag po muna. Mag ingat lagi

Bawal Pa po yan

Not yet