Drive ng trycicle

Mga mamsh tanung ko lng po ok lng po ba mag drive ng trycicle.. kabuwanan ko na po ngaun.. wla po bang epekto un kay baby?

3 Replies

Wala naman mami basta d lang mainit ung inuupuan mo po.. Ingat lang sa pag drive

4y ago

Hehe ok lang un mami nakakahiya namab sa nag uutos sau ikaw pa Inuutusan may pandemic ngaun dapat mag ingat k mami

Ok lng mommy basta wag lang sa rough road at wag dn masyadong magpakapagod.

4y ago

Madami dn ako kakilala momsh hndi maselan sa pagbbuntis nagddrive pa ng motor or tryc.

magdrive po as in? o sumakay?

4y ago

hahahah 😅🤣 maliit lng kase talga tiyan ko d nga halata na buntis ako eh . kaya kahit may mga nang huhuli sa daan nakakalusot😅😅😅 pero kabuwanan ko na😁