VERY LIGHT LINE PREGNANCY TEST

Mga moms, positive po ba ito or negative? Malabo po yung 2nd Line, tsaka ordinary PT lang po yang ginamit ko... Yun menstruation ko po kasi paiba-iba. 😟#pregnancy

VERY LIGHT LINE PREGNANCY TEST
14 Replies

possible error po, try ka ulet... saka baka masyado madami nailagay mo na urine, 2 to 3 drops lang.

2y ago

ganyan po unang result ng pt ko then pagka 3 weeks na, na delayed regla ko po nagpt po ako ulit tapos Di na faint yung pangalawang line. Mas maganda po 2or 3 weeks ng delayed regla niyo po bago kayo nagpt and dapat sa umaga po para kapag gumising kayo sa umaga tsaka iihi po kayo ayon po ipangtest niyo sa pt.