back pain

mga moms. pde po ba mg pahid ng katenko,safe po b?? kc mskit ung kanang bahagi ng likod ko. kung sa bandang hrap ktalikuran lng ng ribs ko dun mskit.

3 Replies

Safe naman sya sis,ako nagpapahid ako sa asawa ko kase masakit din likod ko. Pinapahilot ko pa nga sa kanya ng hard eh,di kase ako makatulog pag sobrang sakit ng likod ko😅

5y ago

baby oil momy, tpos ung masahe pababa po

maanghang po ba yan? advise sakin ng ob ko dati bawal ako s maanghang n amoy. gamit po kau baby oil then pamassage nyo dahan2 s asawa nyo sis.

5y ago

ay oo moms maanghamg po ang ktenko. cge po mg baby oil nlng ako

Dont use katinko mommy. naka indicate po yung sa packaging nya na bawal sa preggy.

5y ago

Mas okay yun mommy. Or Lagay ka Salonpas ka pwede yun.