Phil health Mdr

Mga moms.. Ok lng po ba na mag kaiba address ng sa Mdr form ko at sa Phil health id ko? kci yung sa mdr ko ang nilagay ko na address nung mag fill up ako dito p sa laguna, kci dito n ako nka tira, pero yung sa id ko manila po address , Dun din po ako manganganak sa Hospital ng manila..

1 Reply

Ok lang po yun .. walang pong kaso kung magkaiba ..

5y ago

Ah ok po salmat po. kaka bayad ko lng po kci ng 2400 .. last hulog ko po kci 2018 pa kailngan pla dapt update sya ngayong 2019 . ..