moms..

mga moms ok lng b lge nka dapa m2log c baby turning 6month n po cya lge po pwesto nya m2log nka dapa kht iayos ko dadapan dadapapn cya mas nkaka 2log po cya dun. ok lng b yun

moms..
86 Replies

Si baby ko 6 months nadin po qt ganyan na sya matulog. Pero di ko nilalagyan ng unan para flat yung ulo nya at lara makahinga sya. Kasi kahit na e flip mo sya babalik padin sya sa position nya. As much as possible po, maluwag yung both sides.