Gaano katagal ang proseso?

Hi mga moms! Nung nag pa rehistro po ba kayo sa comelec, gaano ninyo po katagal nakuha ang voters id? Inaabot po ba yun ng buwan buwan?

9 Replies

ang alam ko po hindi sila ngayon nagbibigay ng voter's id. dahil ang pinakang magiging id na po ata natin ay national id. certificate lang po binibigay nila sa ngayon

last yr kukuha dapat kami ng mr. ko.. Wala na daw voters ID, magkaka universal ID na daw Kaya d n sila nag rerelease. not sure sa iba

Ako po after 4 years bago ko nakuha. Nag aaral pako nun then nakuha ko, nagwowork na po 😅 Ewan ko lang ngayon mommy.

Ako nag-aaral pa noong nag pa register ako, ilang years na nakalipas wala pa din. Pero now universal ID na po.

National ID na po tayo ngayon mamsh. 😊 Di na po nag iissue ng voter's id si comelec.

Hi mommy. Nagparehistro ako last year, walang ID kundi voters number lang meron ako.

2014 pa ko nag pa register hanggang ngayon Wala padin yung voters ID ko 😂🙄

ang alam ko po di na sila nagiissue ng id.

Mommy taon po.