Sobrang baba ni LO

Hello mga moms.. this is not my first baby..11 yrs old na po ang susundan ko..16w1d na kmi ni baby..ask ko lng sa mga nakakaranas ng sobrang baba ng position ni LO sa tummy ko as in parang puson lng..tas pag nakahiga ako..nasa puson lng tlga sya..at ung may lumalabas sakin na white fluid.. medyo malapot sya..normal lng po ba un..kc nag woworry ako parang di sya normal..di ko na kc matandaan kung naranasan ko ito before.. Thanks in advance mg moms

2 Replies

bedrest ka lang sis ako din ganyan 16weeks and 1 day na din ako lage lang ako nakahiga nakataas paa nararamdaman ko naman nagiging ok pakiramdam ko unlike nung gala ako ng gala hehe

2y ago

ayun lang mahirap pag working ako tumigil talaga ako sa work kc ang selan nga ng pagbubuntis ko kahit nakaupo or nakahiga ako para akong nakaire i mean parang nakabukas lage ung pwerta ko ang hiral kaya... pero nag bed rest lang ako mejo nababawasan naman na ung sama ng pakiramdam ko mas umook nako lalo nung nag 2nd trimester nako... doble ingat lang at masakit talaga pag natatagtag ako nga naglalakad lang saglit masakit na tumayo lang ako ng mejo matagal masakit na. kaya diko na muna pinipilit magkikilos

14yrs ung una kong baby hehe kaya hirap tayo parang nanganganay ulit 😅 pero lahat ng ito diko naramdaman noon