Vaginal bleeding

Mga moms normal lng ba n mgkaroon ang newborn baby ng vaginal bleeding 5 days old plng po baby ko...

12 Replies

Meron po tinatawag na neonatal uterine bleeding (baby girls) which happens between 2-10 days after birth. It is brought about by withdrawal from maternal hormones. Nothing to worry as long as wala naman foul smell or hindi naman nagtatagal ng ilang araw kasi that would be a different case na. Just make sure to keep the baby's genitals clean and use warm water lng. Don't use soap when washing or cleaning.

Hi Mamsh. Baby girl ako. B4 kami madischarge, sinabihan ako ng pedia na if ever magka vaginal bleeding si baby, normal lg daw. Wag na daw isugod sa hosp. Madami kasi syang patients na nag e-ER gawa ng nerbyos na dinugo ang baby. May explanation si doc dyan. Basta ang bilin nya, linsan lg ang mawawala lg din naman. 😊 But if gusto mo talaga mapanatag, I think pwede ka naman pumunta sa pedia mo, Mamsh.

sabi po sa mga nabasa ko dito before normal lang daw po yan sa mga newborn na baby girl.. Pero para mapanatag ka po sis pacheck up mo po sa pedia nya..

May naencounter akong ganyan sa vlog ni mommy kara (kara&allan), nag parang mens din baby nila. Gawa daw yun ng hormones ng mommy, normal lang daw.

bakit may vaginal bleeding? dalawa anak kong babae hindi nagkaroon ng ganun! normal ba un? anung explenation po dun? 😰

Ask ur pedia madam. Pero meron po tlagang gnun madam lalo pg babae ung anak. Sinasabi nila n prang regla dn.

Yes po ganyan din po baby ko, normal lang daw po yan

Syempre hindi mamsh dalin sa pedia

Check sa. Pedia to be sure momsh

More answer pls