37 weeks preggy

Mga moms may nka experienced na po ba dito na NORMAL DELIVERY sa 1st baby nila tpos CS sa 2nd baby? Bkit po kayo na CS?

1 Reply

Depende po sa sitwasyon... Pwede pong sobrang laki ng baby sa tiyan niya na hindi na kaya mainormal... Pwede rin na highblood katulad sa tita ko... Normal siya sa dalawang anak niya yung ikatlo na cs siya dahil sa highblood... Or nakakain na ng pupu si baby habang nasa tiyan pa... Overdue na pero hindi humihilab ang tiyan... Naka-suhi... Ang dami pong case...