CS

My case po ba na cs ka nung una tpos ss 2nd delivery pwede ka mag normal ?

9 Replies

Yes po mommy. CS ako sa eldest ko (2014) then after 5yrs nabuntis ulit. Gusto ko mag VBAC since ok naman pagbubuntis ko at walang problem as per my OB. Then nung manganak ako ginamitan ng vacuum si baby kasi hindi naman nila pwede i push yung tyan ko dahil baka bumuka pa yung tahi. Malaki kasi si baby (3.2kls)

Yes po. Pwde yun. Ako kasi CS ako sa 2 anak ko. Yung bunso ko guato ko inormal kasi 5 yrs naman na pagitan, chineck ni ob yung tahi ko. Makikita din un sa ultrasound eh, may tawag dun nakalimutan ko lang 😅 ipa request mo lang sa ob mo. Then yun, di pa ko pwede inormal..

Meron s friend ko. VBAC ang tawag. Pero with the help of vacuum. Ako cs nkakatakot mabuntis ulit. I have fear of baka bumuka ang tahi.

4y ago

Aw nkakatakot po. Dpat po malayo agwat pagitan nila. Need talaga mag family planning ❤️

Meron po momsh VBAC po yun

Yes, possible po yun.

Yes po pde po

Yuuup, VBAC

Pwede po.

vBAC