Planning For VBAC

Pwede kaya ako makapag normal delivery after 2 CS? 1st baby -2012 via CS 2nd baby - 2014 via CS 3rd baby - 15 weeks pregnant now...

15 Replies

Hi po if you’re from the Metro try considering Doc Bev Ferrer from Cavite talaga siya. Pero dinadayo siya ng mga patients. VBAC Advocate siya and madami siya napaanak ng VBAC2C. Same case sayo po. Visit mo page nya FERRER OBGYN CLINIC. ❤️

2y ago

Magkano kaya magastos paanakan dun ?

Depende parin sa ob mo sis saka sa magiging condition nio ni bb til third trimester.. meron tlgang mga ob ma di na pumapayag mag VBAC lalo pg 3rd onwards kasi weak narin ung abdominal muscles mo pra pagdaanan ang labor contractions..

5y ago

Ayun nga din po sabi nya sakin sis na baka may mangyari sa tahi pag nag normal ako this time. Thanks po sa pag sagot 😊

usually po repeat cs na sya.. same case ko po 1st 2007 - breech 2nd 2011 - di kasya si baby sa sipit sipitan ko and nauubusan na ko ng tubig 3rd 2014 - repeat cs 4th 2020 - repeat cs

Yung second baby palang cgro tapos mga 5yrs ang gap pede pa mag vbac pero kung 3rd na hindi na din ata pinapayagan tlga ng ob sis for safety mo na din since 2 na cut na

Hala sis as in nakapag cs ka after 2years? Ok lng ba yung pkiramdam mo after mong ma cs ulit? Sabi ng iba dpat after 5yrs pa raw. CS rin ako last Dec 21 🤗

Ano ba tahi mo sis ? Vertical o pabikini ? Pag vertical nd inaadvice ng Ob kase pwede mapunit yung tahi mo sa matres before. Pero kung bikini pwede naman siguro

Mine is repeat CS after 4 years. Plan ko rin sna magnormal delivery pero inisched na aq ng OB ko sa UST to have repeat CS on March.

Opo nmn mommy,paalaga lng po sa obgnye tapos sabihin mo po sa knya na gusto mo mag normal delivery.

5y ago

Kaso yung ob ko now di daw niya irrecommend sakin na mag normal ako this time kase naka dalawang hiwa na daw?

Momsh pasok ka sa VBAC. Pero sana hindi ka high rish. Much better if you look for pro vbac na mga OB.

yes sis.. pero may cases daw na umaabot ng 5, depende sa kapal ng matres