sumasakit yung puson

Hi mga moms, ngayong week ko lang nalaman na buntis ako. Pero yung concern ko is may times talaga na nakaka feel ako ng sakit sa puson ko. Ano po bang ibig sabihin non? First time ko po palang mabuntis. Need your feedback. thanks.

2 Replies

Ganon talaga kapag first trimester kaya medyo careful sa pag gagalaw. Pero kapag may bleeding pacheckup na agad

5y ago

Ganon po ba mommy? Kinakabahan ako minsan, Kasi pag nasa bahay lng ako tas wala mashadong ginagawa hindi nmn sya sumasakit pero pag papunta ako nang office at pag nasa office na ako, biglang sumasakit sya. Thank you sa pag respond po. Tomorrow na po yung sched ko sa OB.

Pa chek up kana po