First timer

Last saturday ko lang po nalaman na positive ako. Is it normal po ba na sumasakit ang puson ko, yung sakit na parang meron pero wala naman and may times na feel ko naiihi ako pero wala naman lumalabas. Thanks for your answers.

1 Reply

Nakoconscious ka lang po. Napapraning since nalaman mo na buntis ka. Parang ako lang nung unang malaman, wala naman ako nararamdaman biglang kung anu-anong dinadaing ko na masakit. Psychological lang po.

5y ago

Kahit nung di ko pa po nalaman, nararamdaman ko na mam yung menstrual cramps pero wala naman ako pati po pag-ihi akala ko nga po UTI eh, pero kasi 2 weeks delayed na rin ako.