ask

Mga moms' natural nabayun na dati pakiramdam ko ang bigat nang tyan ko di ako makagalaw ng maayus, di makatulog kasi hirap ka huminga. But ngaun pag gising ko kaninang umaga parang walang laman tyan ko ang gaan pakiramdam ko nd na mabigat.

6 Replies

Bumaba na position ni baby nyan, wala na nagppush masyado sa diaphragm mo kaya okay na paghinga mo nyan saka nakapag adjust na ang katawan mo sa weight ni baby.

malapit kna manganak kc.pumupwesto n c baby kya mas nkkhinga kna ng maayus. now is d best tym mag prepare ng mga kailangan mo before and aftr delivery.

Same here. Kapag busog mabigat tlga Ang tummy then matagal bago matunawan Kya Ang hirap makatulog. Pero in the morning gumagaan na sya.

Bakit ganon napakagaan ngaun parang pagcng ko walang laman tyan ko. Pag hawak ko malaki pa pala.

Ilang wks k n po?..

5y ago

More than 8 mons na ako.

Months?

5y ago

More than 8mons momshie